Myllan hefur bakað brauð handa Íslendingum í 60 ár og ávallt lagt áherslu á gæði hráefnisins sem kemur beint úr náttúrunni. Brauðin frá Myllunni eru holl og framleidd hér innanlands með það að markmiði að gefa landsmönnum næringarríka vöru, íslenska gæðavöru. Við hjá Myllunni leggjum metnað í að vera brautryðjandi í þróun og framleiðslu á heilnæmum bökunarvörum. Hrein náttúra og gæði fara saman og er hráefni Myllu vara valin af natni.
Gott starfsfólk skiptir höfuðmáli í framleiðslu gæðavöru. Eins og kemur fram í heilsustefnu okkar vinnum við markvisst að því að gera gott ennþá betur.
Vinnum að því að auka gæði
Gæðin komast einungis til skila þegar neytandinn er sáttur. Myllan hefur þjónað Íslendingum í 60 ár. Um leið hefur Myllan haft sjálfbærni og hið náttúrlega hráefni að leiðarljósi. Hjá Myllunni er mikil ástríða fyrir því að búa til heilbrigð og holl matvæli sem endurspegla samfélagslega ábyrgð fyrirtækisins. Myllan hefur að leiðarljósi að veita viðskiptavinum sínum aðgang að heilbrigðum og hollum mat sem stuðlar að vellíðan og heilbrigði. Myllan leitast við að starfa í sátt við náttúru og umhverfi og framleiðir heilbrigð og holl matvæli.
Vinnum að því að velja heilkornavörur
Við bjóðum upp á úrvals heilkornavörur en rannsóknir hafa ýmist fjallað um mikinn heilsulegan ávinning sem felst í að neyta heilkornavara en í heilkornum má meðal annars finna góða uppsprettu af vítamínum og trefjum sem stuðla að góðri meltingu jafnt og minni líkum á sjúkdómum. Skoðaðu nánar um heilsulegan ávinning heilkornabrauðs hér.
Vinnum að því að vera meðvitaðari um heilsu, umhverfi og dýravernd
Samtök grænkera á Íslandi standa fyrir Veganúar en markmiðið er að vekja fólk til umhugsunar um áhrif neyslu dýraafurða og kynna kosti vegan fæðis fyrir heilsu, umhverfi og dýravernd. Kynntu þér frábæra málefni á heimasíðu Veganúar. Allir ættu að geta fundið sér vegan Myllubrauð við hæfi en í vegan flokknum okkar má finna Heimilisbrauð, allt okkar Lífskornabrauð, Hveiti samlokubrauð, Maltbrauð, Dönsk rúgbrauð, Maltað kornbrauð, Bæjara sólkjarnabrauð, Kornbrauð, Speltbrauð, Heilkornabrauð svo eitthvað sé nefnt. Skoðaðu vegan úrvalið okkar hér!
Vinnum að því að borða hollar
Matvælastofnun og Embætti landlæknis stóðu á bak við innleiðingu Skráargatsins. Markmiðið er að auðvelda neytendum að velja hollari matvöru við innkaup á auðveldan hátt jafnt sem hvatning matvælaframleiðanda að þróa hollari vörur. Skráargatið stuðlar að bættri heilsu með bættu matarræði en einnig með að leiðbeina neytendum að velja hollari kost. Skráargatið er merki sem setja má á umbúðir matvara sem uppfylla ákveðin skilyrði varðandi samsetningu næringaefna. Í því fellst minni og hollari fita, minna salt, minni sykur og meira af trefjum og heilkorni. Skoðaðu Skráargatsmerktar vörur frá Myllunni hér!
Vinnum að því að velja íslenskt
Þegar kemur að því að velja íslenskt hefur Myllan verið valkostur í 60 ár. Dag eftir dag, ár eftir ár hafa starfsmenn Myllunnar unnið með og þróað einstaka gæðaframleiðslu. Neytendur vita að þeir geta leitað til Myllunnar eftir íslenskum gæðavörum sem hafa hollustu og náttúrulega gerð að leiðarljósi.