Samsölu beyglur frá Myllunni hafa notið mikilla vinsælda síðan þær komu á markað og hafa þær verið ómissandi á matmálstímum landsmanna. Samsölu beyglurnar eru margra hluta vegna þægilegar þar sem það er hægt að eiga þær í frysti og grípa til þeirra og leyfa einfaldleikanum í eldhúsinu að ráða för.
Samsölu beyglur geta þjónað margs konar tilgangi. Þær eru tilvaldar í koma sér af stað á morgnanna, geta verið ljúffengar með góðu áleggi í hádeginu og eru ekki síður hentugar með kaffinu í eftirmiðdaginn eða sem góð kvöldmáltíð eða snarl að kvöldi til.
Skoðaðu úrvalið og gríptu með þér Samsölu beyglu í næstu innkaupaferð!
Beyglur með hörfræjum, sesam og birki
Farið varlega við að skera beyglurnar í sundur
Við hvetjum fólk almennt að fara gætilega að því að skera frosnar vörur, hvort sem það eru beyglur eða önnur matvæli og eitt sem við viljum benda á þegar verið er að bjóða upp á beyglur er að nota ekki beitt áhald til að aðskilja helminga beyglunnar. Best er að þíða beygluna við stofuhita í 20 til 30 mínútur eða lengur áður en helmingar eru aðskildir og beyglan ristuð, það er einnig hægt að setja beygluna í örbylgjuofn á affrystistillingu í u.þ.b. 20 sekúndur (misjafnt eftir ofnum).
Af hverju eru beyglurnar ekki skornar alveg í gegn?
Þeirri spurningu hefur verið kastað fram hvort ekki sé hægt að skera beyglurnar alveg í gegn. Ef beyglurnar væru skornar alveg í gegn þyrfti að handpakka þeim í umbúðirnar og yrði það kostnaðarsamt sem myndi hækka verðið til neytenda. Vegna kostnaðarhagræðis er beyglunum vélpakkað í dag en vélin gæti ekki tryggt að toppur og botn raðist alltaf saman ef helmingarnir væru lausir.