Fara í efni

Bjóddu upp á ljúffenga vöfflubeyglu um helgina

01.11.2024

Það er fátt eins dýrmætt og að njóta hvíldar um helgar og fá tækifæri til þess að getað slakað á. Þegar slík helgi kemur upp er ljúft að byrja daginn á rólegum nótum og leyfa sér að vakna í eigin tíma og án áreitis vekjaraklukku.

Til að fullkomna slíka morgna er tilvalið að gæða sér á góðum morgunmat og Samsölu beyglur eru frábær valkostur fyrir þá stund. Samsölu beyglur frá Myllunni hafa notið mikilla vinsælda síðan þær komu á markað og hafa þær verið ómissandi á morgunverðarborði margra til að gera sér dagamun og eru tilvaldar í að koma sér af stað á morgnanna.

Beyglurnar eru tilvaldar í koma sér af stað á morgnanna, geta verið ljúffengar með góðu áleggi í hádeginu og þær eru ekki síður hentugar með kaffinu í eftirmiðdaginn eða sem snarl að kvöldi til. Samsölu beyglurnar eru fyrir margra hluta sakir þægilegar þar sem það er hægt að eiga þær í frysti og grípa til þeirra og leyfa einfaldleikanum í eldhúsinu að ráða för.

Við hjá Myllunni viljum því færa þér einfalda og bragðgóða uppskrift af einstakri morgunverðar vöfflubeyglu.

Vöfflubeygla

2 fínar Samsölu beyglur eða Samsölu beyglur með kanil og rúsínum

2 msk. íslenskt smjör

½ askja jarðarber

½ askja bláber

Síróp (magn fer eftir smekk)

Aðferð:

  1. Takið fram vöfflujárn og hitið það upp.
  2. Takið beygluna varlega í sundur.
  3. Smyrjið báðar hliðar á beyglunni með smjörinu.
  4. Skerið ávextina í litla bita og setjið þá til hliðar.
  5. Setjið einn beygluhelminginn á vöfflujárnið og þrýstið niður, haldið niðri í u.þ.b. eina mínútu og endurtakið við hinn beygluhelminginn.
  6. Dreifið ávöxtunum yfir og í lokaskrefinu er síropinu hellt yfir.

Berið fram með nóg af servíettum og njótið!

Skoðaðu úrvalið og gríptu með þér Samsölu beyglu í næstu innkaupaferð!

Fínar beyglur

Beyglur með kanil og rúsínum

Beyglur með Jalapeno og osti

Beyglur með hörfræjum, sesam og birki