logo

Nýjar Myllukleinur

Nú erum við á mjúku nótunum hjá Myllunni og kynnum með stolti ljúffengar kleinur sem við höfum nýverið hafið framleiðslu á. Nýju Myllukleinurnar eru guðdómlega mjúkar undir tönn og gæla við...

2027.jpgÞað er alltaf gaman á Hinsegin dögum og hlakka margir til þeirrar skemmtunar sem fylgir þeirri hátíð. Hinsegin dagar ná síðan hápunktinum í gleðigöngunni á laugardaginn. Ef einhvern tímann er tilefni til að fá sér góðar veitingar þá er það í tilefni Hinsegin daga. Hjónabandssælan á einstaklega vel við þessa vikuna en ef þú vilt slá í gegn með lítilli fyrirhöfn þá kunnum við eitt skothelt ráð til þess.

 

Keyptu hvítan marengsbotn frá Myllunni og hentu í köku á einungis nokkrum mínútum. Það eina sem þú þarft að gera er að skreyta marengsbotninn með rjóma og berjum að eigin vali. Enginn þarf að vita að þú bakaðir ekki marengsbotninn, við segjum engum...

Þú getur líka alltaf pantað tilbúnar veitingar inni á Tertugalleríinu. Skoðaðu úrvalið af veitingum sem eru fullkomnar fyrir Hinsegin daga hér!

 

Bookmark and Share

sækja um starf hjá Myllunni

Myllan á Facebook

Fermingar

Skoðaðu terturnar

Veldu trefjaríkt


Margvíslegan fróðleik um trefjar og heilsu er að finna hér á síðunni. Kynntu þér málið. Til að brauð geti uppfyllt þau skilyrði að teljast trefjaríkt og beri stimpil í samræmi við það verður það að innihalda a.m.k. 6g af trefjum í hverjum 100g. Við viljum hjálpa þér að lifa heilsusamlegu lífi og velja neysluvörur í samræmi við það. Þess vegna birtum við hér lista yfir þau brauð Myllunnar sem bera þennan stimpil:

Samlokubrauð:

Rúgbrauð:

Minna mál Ágústu Johnson:

Annað:

Verði þér að góðu.