logo

Nýjar Myllukleinur

Nú erum við á mjúku nótunum hjá Myllunni og kynnum með stolti ljúffengar kleinur sem við höfum nýverið hafið framleiðslu á. Nýju Myllukleinurnar eru guðdómlega mjúkar undir tönn og gæla við...

Kleina.pngÞað er fátt jafn íslenskt og kleinan. Hún höfðar til allra, ungra og aldinna. Margir eiga minningar um heimasteiktar kleinur en með breyttu lífsmunstri hafa fáir tíma til að steikja kleinur heima við. Þá er tilvalið að kaupa poka af Myllu kleinum í næstu verslun.

 

Það er fátt sem kemst jafn nálægt því að vera íslenskt og nýbakaðar kleinur. Þær eru alltaf jafnvinsælar með kaffinu og hafa glatt heilu kynslóðirnar af Íslendingum í áranna rás.

Gríptu með þér kleinupoka í næstu verslun og bjóddu fjölskyldunni upp á ljúffengar kleinur með kaffinu.

Bookmark and Share

sækja um starf hjá Myllunni

Myllan á Facebook

Skoðaðu terturnar

Veldu trefjaríkt


Margvíslegan fróðleik um trefjar og heilsu er að finna hér á síðunni. Kynntu þér málið. Til að brauð geti uppfyllt þau skilyrði að teljast trefjaríkt og beri stimpil í samræmi við það verður það að innihalda a.m.k. 6g af trefjum í hverjum 100g. Við viljum hjálpa þér að lifa heilsusamlegu lífi og velja neysluvörur í samræmi við það. Þess vegna birtum við hér lista yfir þau brauð Myllunnar sem bera þennan stimpil:

Samlokubrauð:

Rúgbrauð:

Minna mál Ágústu Johnson:

Annað:

Verði þér að góðu.