logo

Nýjar Myllukleinur

Nú erum við á mjúku nótunum hjá Myllunni og kynnum með stolti ljúffengar kleinur sem við höfum nýverið hafið framleiðslu á. Nýju Myllukleinurnar eru guðdómlega mjúkar undir tönn og gæla við...

1686 small.jpgPizzasnúðar fráMyllunnihafa löngum notiðmikilla vinsældaendaeru þeir ómótstæðilega ljúffengir. Þráttfyrir það bætamargir pepperoniogskinku á snúðana áður en þeim er stungið íofninn.

 

Pizzasnúðarnir frá Myllunni eru einkar handhægir auk þess sem það tekur enga stunda að snara þeim fram. 

Þeir eruafskaplegar vinsælir meðal yngstu kynslóðarinnar og því upplagthafa þá á veisluborðum í barnaafmælum til að vega upp á móti öllum sætindunum sem þar er jafnan að finna.

Pizzasnúðarnir frá Myllunnierueinnig mjög hentugir í nestispokannfyrirkrakkana eða með síðdegiskaffinu á vinnustaðnum.

Pizzasnúðarnir eru líka mjög hentugirheimafyrir til að eiga með kaffinufyrir fjölskyldumeðlimi eða þá gestisem ber að garði.

Mundu eftir pizzasnúðunum frá Myllunni ef þú vilt eitthvað gott til að gæða þér á heima við með helgarkaffinu.

 

 

Bookmark and Share

sækja um starf hjá Myllunni

Myllan á Facebook

Fermingar

Skoðaðu terturnar

Veldu trefjaríkt


Margvíslegan fróðleik um trefjar og heilsu er að finna hér á síðunni. Kynntu þér málið. Til að brauð geti uppfyllt þau skilyrði að teljast trefjaríkt og beri stimpil í samræmi við það verður það að innihalda a.m.k. 6g af trefjum í hverjum 100g. Við viljum hjálpa þér að lifa heilsusamlegu lífi og velja neysluvörur í samræmi við það. Þess vegna birtum við hér lista yfir þau brauð Myllunnar sem bera þennan stimpil:

Samlokubrauð:

Rúgbrauð:

Minna mál Ágústu Johnson:

Annað:

Verði þér að góðu.