logo

Nýjar Myllukleinur

Nú erum við á mjúku nótunum hjá Myllunni og kynnum með stolti ljúffengar kleinur sem við höfum nýverið hafið framleiðslu á. Nýju Myllukleinurnar eru guðdómlega mjúkar undir tönn og gæla við...

1267061_easter_chicken_baskets.jpgVið hjá Myllunni óskum þér og þínum gleðilegra páska í faðmi þeirra sem þér þykir vænt um. Vonandi hefur páskasteikin runnið ljúflega niður og frídagarnir verið nýttir í það sem þú vildir allra helst.

 

Eftir páskana fer lífið aftur í sína rútínu en það er nægur tími til að hugsa um það. Eftir páska munum við hjá Myllunni birta ljúffengar uppskriftir til að nýta afgangana af páskasteikinni svo ekkert fari til spillis. Við viljum leggja okkar af mörkum til að minnka matarsóun.

Gleðilega páska kæru landsmenn og njótið þeirra sem allra best í faðmi þeirra sem ykkur þykir vænst um.

Bookmark and Share

sækja um starf hjá Myllunni

Myllan á Facebook

Fermingar

Skoðaðu terturnar

Veldu trefjaríkt


Margvíslegan fróðleik um trefjar og heilsu er að finna hér á síðunni. Kynntu þér málið. Til að brauð geti uppfyllt þau skilyrði að teljast trefjaríkt og beri stimpil í samræmi við það verður það að innihalda a.m.k. 6g af trefjum í hverjum 100g. Við viljum hjálpa þér að lifa heilsusamlegu lífi og velja neysluvörur í samræmi við það. Þess vegna birtum við hér lista yfir þau brauð Myllunnar sem bera þennan stimpil:

Samlokubrauð:

Rúgbrauð:

Minna mál Ágústu Johnson:

Annað:

Verði þér að góðu.