logo

Nýjar Myllukleinur

Nú erum við á mjúku nótunum hjá Myllunni og kynnum með stolti ljúffengar kleinur sem við höfum nýverið hafið framleiðslu á. Nýju Myllukleinurnar eru guðdómlega mjúkar undir tönn og gæla við...

pizzastykki_poki.gifEitt sinn var það svo að fólk fór aðeins í sumarbústaði á sumrin. Nú er það svo að sumarbústaðir eru flestir kallaðir orlofshús og þau eru í stanslausri notkun allt árið. Það er góð þróun því landið okkar býður upp á nýjar upplifanir árið um kring. Flestir vilja gera vel við sig í mat og drykk þegar farið er í slíkt ferðalag. Pizzastykki frá Myllunni eru frábær í nestið!

 

Þau henta jafnvel til að maula á í bílnum á leiðinni og til að fá auka orku eftir buslið í heita pottinum. Þau eru ljúffeng í kaffitímanum og þægileg í hádeginu. Í raun eiga Pizzastykki frá Myllunni alltaf við!

Það er óvenju mikil pizzasósa í Pizzastykkjunum svo þau verða sérlega bragðmikil. Þá eru brauðmetið lungamjúkt svo hrein unun er að snæða þau. Það er frábær hugmynd að skella þeim örstutt í ofninn og fá ljúffeng volg pizzastykki sem eru ein sog þau hafi verið að koma beint úr ofninum.

 

Kipptu með þér poka af Pizzastykkjum í næstu verslun. 

Bookmark and Share

sækja um starf hjá Myllunni

Myllan á Facebook

Fermingar

Skoðaðu terturnar

Veldu trefjaríkt


Margvíslegan fróðleik um trefjar og heilsu er að finna hér á síðunni. Kynntu þér málið. Til að brauð geti uppfyllt þau skilyrði að teljast trefjaríkt og beri stimpil í samræmi við það verður það að innihalda a.m.k. 6g af trefjum í hverjum 100g. Við viljum hjálpa þér að lifa heilsusamlegu lífi og velja neysluvörur í samræmi við það. Þess vegna birtum við hér lista yfir þau brauð Myllunnar sem bera þennan stimpil:

Samlokubrauð:

Rúgbrauð:

Minna mál Ágústu Johnson:

Annað:

Verði þér að góðu.