logo

Nýjar Myllukleinur

Nú erum við á mjúku nótunum hjá Myllunni og kynnum með stolti ljúffengar kleinur sem við höfum nýverið hafið framleiðslu á. Nýju Myllukleinurnar eru guðdómlega mjúkar undir tönn og gæla við...

Seytt Rugbrau.pngNú þegar þorrinn gengur í garð eru margir sem hyggjast gera vel við sig í mat og drykk og borða ljúffengan þorramat. Við hjá Myllunni vitum að enginn þorramatur stendur undir nafni nema gott rúgbrauð fylgi honum. Þar komum við til bjargar með frábærum tegundum rúgbrauðs.

 

Það er klassískt að borða Seytt rúgbrauð með þorramat og það bjóðum við ósneitt í kubbi. Það er sérstaklega mjúkt en þétt í sér og er svo ólýsanlega gott með smjöri. 

 

Þó einhver kunni að efast um næringargildi þorramatar þarf enginn að efast um næringargildi rúgbrauðs. Höldum í hefðirnar og borðum þorramat á þorranum!

Bookmark and Share

sækja um starf hjá Myllunni

Myllan á Facebook

Bolludagur Pöntunarform

Skoðaðu terturnar

Veldu trefjaríkt


Margvíslegan fróðleik um trefjar og heilsu er að finna hér á síðunni. Kynntu þér málið. Til að brauð geti uppfyllt þau skilyrði að teljast trefjaríkt og beri stimpil í samræmi við það verður það að innihalda a.m.k. 6g af trefjum í hverjum 100g. Við viljum hjálpa þér að lifa heilsusamlegu lífi og velja neysluvörur í samræmi við það. Þess vegna birtum við hér lista yfir þau brauð Myllunnar sem bera þennan stimpil:

Samlokubrauð:

Rúgbrauð:

Minna mál Ágústu Johnson:

Annað:

Verði þér að góðu.