logo

Nýjar Myllukleinur

Nú erum við á mjúku nótunum hjá Myllunni og kynnum með stolti ljúffengar kleinur sem við höfum nýverið hafið framleiðslu á. Nýju Myllukleinurnar eru guðdómlega mjúkar undir tönn og gæla við...

b_225_0_16777215_00_images_ponnukokur_1_web.pngNú eru komnar í verslanir nýjar íslenskar pönnukökur frá Myllunni. Í fyrsta skipti gefst neytendum kostur á því að kaupa gómsætar pönnukökur frá Myllunni sem bakaðar eru á hverjum degi í bakaríi okkar í Skeifunni og fást í öllum betri verslunum landsins.

 

Pönnukökurnar frá Myllunni eru bakaðar eftir uppskrift sem byggir á gamalli íslenskri hefð.

Pönnukökur Myllunnar koma tíu saman í öskju og er annaðhvort hægt að strá yfir þær sykri eða þeyta rjóma og fá sér pönnsur með sultu og þeyttum rjóma.

Nýju pönnukökurnar frá Myllunni eru ekki bara ljúffengar heldur eru pakkningarnar afar meðfærðilegar og henta því vel í bakpokann eða í útileguna.

Svo er alltaf gott að eiga pönnukökur heima við fyrir heimilisfólkið og ef gesti ber að garði.

Prófaðu nýju pönnukökurnar frá Myllunni og segðu okkur hvernig þér finnst pönnsurnar bestar á Facebook-síðunni okkar.

Smakkaðu nýju íslensku pönnukökurnar frá Myllunni sem bakaðar eru á hverjum degi og fást í næstu verslun.

Bookmark and Share

sækja um starf hjá Myllunni

Myllan á Facebook

Fermingar

Skoðaðu terturnar

Veldu trefjaríkt


Margvíslegan fróðleik um trefjar og heilsu er að finna hér á síðunni. Kynntu þér málið. Til að brauð geti uppfyllt þau skilyrði að teljast trefjaríkt og beri stimpil í samræmi við það verður það að innihalda a.m.k. 6g af trefjum í hverjum 100g. Við viljum hjálpa þér að lifa heilsusamlegu lífi og velja neysluvörur í samræmi við það. Þess vegna birtum við hér lista yfir þau brauð Myllunnar sem bera þennan stimpil:

Samlokubrauð:

Rúgbrauð:

Minna mál Ágústu Johnson:

Annað:

Verði þér að góðu.