logo

Nýjar Myllukleinur

Nú erum við á mjúku nótunum hjá Myllunni og kynnum með stolti ljúffengar kleinur sem við höfum nýverið hafið framleiðslu á. Nýju Myllukleinurnar eru guðdómlega mjúkar undir tönn og gæla við...

Hráefni:
12 sneiðar heilhveitibrauð
4 tómatar
200g brokkolí
1 dós aspas (400g)
1 lítil dós ananas í bitum
100g rifinn ostur
2 dl safi af aspas og ananas
2 dósir sýrður rjómi
1 tsk karrí
1 tsk Season all eða önnur kryddblanda
1 tsk laukduft
Salt
Pipar

Aðferð:
• Skerið skorpuna af brauðsneiðunum og skerið svo sneiðarnar í teninga
• Skerið brokkolíið niður og sjóðið í nokkrar mínútur til að mýkja það
• Skerið tómatana niður í litla bita
• Blandið saman sýrða rjómanum, safa af aspas og ananas og kryddi
• Setjið brauðið, brokkolíið, tómatana, ananasinn og aspasinn í vökvann og blandið vel saman
• Hellið öllu í eldfast mót og stráið rifnum osti yfir
• Hitið við 200° í ca 30 mínútur

Bookmark and Share

Fermingar

Skoðaðu terturnar

Veldu trefjaríkt


Margvíslegan fróðleik um trefjar og heilsu er að finna hér á síðunni. Kynntu þér málið. Til að brauð geti uppfyllt þau skilyrði að teljast trefjaríkt og beri stimpil í samræmi við það verður það að innihalda a.m.k. 6g af trefjum í hverjum 100g. Við viljum hjálpa þér að lifa heilsusamlegu lífi og velja neysluvörur í samræmi við það. Þess vegna birtum við hér lista yfir þau brauð Myllunnar sem bera þennan stimpil:

Samlokubrauð:

Rúgbrauð:

Minna mál Ágústu Johnson:

Annað:

Verði þér að góðu.